News

Huấn luyện viên Chelsea Maurizio Sarri có thể tha cho Eden Hazard 2.300 dặm đường vòng khi anh cân nhắc rủi ro

08/11/2018 363 lượt xem
Maurizio Sarri đang cân nhắc việc rời khỏi Eden Hazard trong đội hình Europa League tuần này để giúp anh có một chuyến đi vòng 2300 dặm tới Belarus.

Chelsea chơi BATE Borisov vào tối thứ Năm và khởi hành đi Minsk vào thứ Tư. Hazard vừa mới hồi phục sau một chấn thương sau đó đã loại anh ra khỏi ba trận đấu và Sarri đang tranh luận xem liệu nó có đáng để mạo hiểm cầu thủ 27 tuổi này hay không.

Tuyển thủ quốc tế Bỉ là cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea trong nhiệm kỳ này và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ với tám bàn thắng.

Sarri tiết lộ trước chiến thắng 3-1 trước Crystal Palace rằng Hazard vẫn chưa hoàn toàn phù hợp. Huấn luyện viên Chelsea đã đặt tên anh ấy trên băng ghế dự bị và đưa anh ấy lên với chỉ 26 phút còn lại, khi tỷ số vẫn được giữ ở mức 1-1.

Sarri cảnh giác với Hazard về vấn đề này, với cuộc xung đột quan trọng hơn với Everton tại Premier League vào Chủ Nhật. Ông đã thiết lập một tiền lệ bằng cách cho phép Hazard ở lại để hồi phục.

Chelsea đã thắng cả ba trận đấu của họ ở bảng L và Hazard đã được sử dụng chỉ trong một trong số họ, khi anh ấy ra khỏi băng ghế dự bị tại nhà với MOL Vidi.

Sarri có Willian, Pedro, Ruben Loftus-Cheek và Callum Hudson-Odoi để lựa chọn chơi trong các khu vực rộng với BATE nếu Hazard không tham gia.

Pedro là không có nghi ngờ làm thế nào quan trọng Hazard là nguyên nhân của họ và nói: "Anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất ở đây. Anh ấy là một ngôi sao. ”
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call