News

Eden Hazard đã có quyền ở lại Chelsea và sẽ không cân nhắc chuyển nhượng tháng Giêng

08/11/2018 373 lượt xem
Ngôi sao của Chelsea, Eden Hazard, đã có quyết định đúng khi ở lại câu lạc bộ mùa hè này và không cân nhắc rời đi vào tháng Giêng, theo lời anh trai của anh, Thorgan Hazard .

Cầu thủ 27 tuổi này đã có phong độ giật gân cho The Blues mùa này, ghi 7 bàn thắng để giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu với Sergio Aguero tại Premier League.
 


Cầu thủ người Bỉ đã được Real Madrid chiêu mộ trong mùa hè và thừa nhận anh muốn gia nhập đội bóng lớn La Liga sau World Cup trước khi quyết định ở lại Stamford Bridge.

Và Thorgan, hiện đang chơi cho Borussia Moenchengladbach sau khi rời câu lạc bộ phía tây London vào năm 2015, nghĩ rằng anh chị em của anh đã thực hiện cuộc gọi chính xác.

"Eden đã quyết định đúng để ở lại Chelsea," Thorgan nói với tờ báo của Bỉ là HLN.

“Chelsea không muốn bán anh ấy và anh ấy đã có một khởi đầu mạnh mẽ trong mùa giải.

"Real Madrid đang trong giai đoạn phức tạp. Họ đã sa thải người quản lý của họ, những cầu thủ chủ chốt còn lại. Họ phải xây dựng lại."

Chelsea có thể bị buộc phải xem xét bán hàng vào mùa hè tới nếu họ không thể đồng ý một hợp đồng mới với Hazard, người chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng hiện tại của mình.

Nhưng Thorgan, 25 tuổi, đã đề nghị anh trai của anh ta sẽ không tìm cách di chuyển vào tháng Giêng bằng cách tuyên bố anh ta không muốn rời khỏi hiện tại.

"Tôi nghĩ rằng Eden sẽ thấy những gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải," ông nói thêm. "Tôi biết anh ta. Anh ấy không nghĩ về một động thái ngay bây giờ.

“Anh ta sẽ cho mọi thứ cho Chelsea. Anh ấy cũng không muốn đụng độ với câu lạc bộ của anh ấy. Nếu anh ta rời đi, anh ta sẽ chơi nó một cách chính xác. ”
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call