News

Chelsea may mắn giành chiến thắng 'không có tổ chức chiến thuật', thừa nhận Maurizio Sarri

08/11/2018 1.582 lượt xem
Maurizio Sarri thừa nhận anh đã may mắn giành được chiến thắng với rất ít tổ chức chiến thuật trong những tháng đầu của  nhiệm kỳ Chelsea .

Cầu thủ người Ý vẫn chưa đánh bại được thất bại ở Premier League, với việc The Blues bất bại sau 11 trận và chỉ kém hai điểm so với các nhà lãnh đạo Manchester City.


Chiến thắng 3-1 trước các đối thủ London Crystal Palace thấy họ bắt kịp với các nhà lãnh đạo, với Alvaro Morata tiếp tục hình dạng của mình trước khung thành, ghi một cú đúp để làm cho nó bốn bàn thắng trong bốn lần xuất hiện muộn.

Phát biểu sau trận đấu, trận đấu trở nên căng thẳng một chút khi Andros Townsend san bằng mọi thứ trong hiệp hai, tuy nhiên, Sarri thừa nhận anh đã rất may mắn.

"Tôi rất tự hào là huấn luyện viên của đội bóng này," anh nói. “Kỷ lục không phải là một trong những huấn luyện viên, mà là của đội.

"Tôi may mắn. Tôi có những cầu thủ rất tốt, và các cầu thủ của tôi, trong hai tháng qua, cũng có thể giành chiến thắng mà không có một tổ chức lớn từ quan điểm chiến thuật. Tôi thật may mắn, tôi nghĩ vậy."

May mắn, theo Sarri, đã không dừng lại ở đó với Palace, khi anh có thể gọi Eden Hazard, chiến đấu trở lại sau chấn thương, tiếp tục và thay đổi trò chơi trong hiệp hai, đăng ký hỗ trợ 91 giây sau khi được giới thiệu.

“Chúng tôi gặp rắc rối một chút nên chúng tôi cần một số phẩm chất và cá tính,” Sarri nói thêm. “Chúng tôi may mắn vì chúng tôi có Eden trên băng ghế dự bị. Hôm qua tôi đã nói chuyện với bác sĩ và anh ấy nói anh ấy đã làm tốt hơn, nhưng đối với tôi, tôi không thể chơi trong 90 phút. Vì vậy, tôi đã yêu cầu băng ghế dự bị, và anh ấy nói tôi có thể thử. Nhưng không quá 30 phút. Chúng tôi đã may mắn.

"Ngay lập tức, phút đầu tiên, tôi nghĩ, anh ta có thể thay đổi trận đấu của chúng ta. Nhưng anh biết Hazard là Nguy hiểm. Anh ấy có thể làm điều này rất thường xuyên."
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call